Finding Office Space in Bangkok

อาคารอโศก ทาวเวอร์

"MRT"ใกล้รถไฟฟ้า MRT สถานีเพชรบุรี
"Airport Rail Link"ใกล้รถไฟฟ้า Airport Rail Link สถานีมักกะสัน

"อาคารอโศก  ทาวเวอร์"

อาคารอโศก ทาวเวอร์

ตึกนี้ตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 21 หรืออโศก ซึ่งเป็นอาคารรุ่นแรกๆที่ได้สร้างในบริเวณนี้ อยู่ห่างจากรถไฟฟ้า BTS สถานีอโศกประมาณ 700 เมตร ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน (MRT) ประมาณ 300 เมตร ฝั่งตรงข้ามอาคารเป็นทางเข้ามหาวิทยาลัยประสานมิตร (ทางด้านอโศก) ตึกนี้อยู่ใจกลางเมือง การเดินทางสะดวก มีรถเมล์ผ่านหลายสาย นอกจากนี้ยังมีรถมอเตอร์ไซต์รับจ้างมากมายวิ่งตลอดถนนอโศกคอยให้บริการ

อาคาร อโศก ทาวเวอร์ประกอบไปด้วยคอนโดมิเนียม ซึ่งอยู่ด้านในสุดของโครงการ ซึ่งในส่วนของสระว่ายน้ำของคอนโดนั้นจะมีห้องประชุมให้เช่าด้วย ซึ่งเป็นการอำนวยความสะดวกให้กับผู้เช่าสำนักงานได้เป็นอย่างดี ส่วนอาคารสำนักงานมีทั้งหมด 3 ตึก

อาคารที่ 1 คือตึกทางด้านซ้ายซึ่งเป็นอาคารขนาดเล็ก ด้านล่างเป็นที่ตั้งของธนาคารไทยพาณิชย์ ตึกนี้มีลิฟท์อยู่ 2 จุด จุดแรกอยู่ด้านหลังธนาคารไทยพาณิชย์จะมีลิฟท์อยู่ 1 ตัว อีกจุดต้องเดินลึกเข้าไปด้านอาคารจอดรถ บริเวณนั้นจะมีลิฟท์อีก 2 ตัวคอยให้บริการ

อาคารที่ 2 เป็นตึกด้านหน้าติดถนนเช่นกันแต่อยู่ทางด้านขวา ตึกนี้เป็นตึกขนาดใหญ่ สูง 19 ชั้น ตึกนี้เพิ่งได้มีการปรับปรุงอาคารไม่นาน สภาพอาคารจึงดูเหมือนอาคารใหม่ มีการปรับปรุงให้อาคารดูสวยงามและทันสมัย ด้านล่างอาคารมีร้านกาแฟ ร้านอาหารต่างๆไว้ให้บริการลูกค้าที่อยู่ในตึกและคนทั่วไปที่ผ่านไปมาบริเวณ นั้น อาคารนี้มีลิฟท์อยู่ 4 ตัว โดยชั้น 3 สามารถเชื่อมไปยังอาคารจอดรถได้

อาคารที่ 3 เป็นตึกสำนักงานซึ่งอยู่หลังอาคารที่ 2 โดยข้างล่างเป็นร้านอาหาร Ted ตึกนี้เพดานของอาคารจะสูงกว่าตึกอื่นๆมาก เนื่องจากตัวอาคารเป็นอาคารที่สร้างไม่นาน อาคารจึงมีรูปลักษณ์ที่ทันสมัยและเพดานสูงเหมือนอาคารสมัยใหม่ที่ทำกัน แต่จุดด้อยของอาคารนี้คือไม่มีลิฟท์ จะต้องเดินบันไดเพื่อไปยังสำนักงานที่เช่า

ตึกอโศก ทาวเวอร์นี้มีลักษณะเป็นออฟฟิต คอนโด (Office Condo) คือเมื่อสร้างอาคารเสร็จ ทางเจ้าของโครงการจึงได้ทำการขายห้อง เหมือนกับคอนโดมิเนียม จะต่างก็เพียงว่าห้องที่ซื้อไปนั้นทำได้แต่เฉพาะสำนักงานเท่านั้น ไม่สามารถอยู่อาศัยได้ ดังนั้นตึกนี้จะมีฝ่ายนิติบุคคลอาคารชุดคอยดูแลอาคารทั้งอาคาร ส่วนภายในห้องเจ้าของห้องจะเป็นผู้ดูแลเอง ดังนั้นหากเราทำการเช่าพื้นที่สำนักงานในตึกนี้ หากห้องที่เราเช่ามีปัญหา ก็จะต้องติดต่อให้ทางเจ้าของห้องเข้ามาดูแลให้เรา อย่างไรก็ตามในปัจจุบันได้มีคนทำการซื้อห้องในตึก 19 ชั้นมาบริหารเองเกือบทั้งหมด ดังนั้นการดูแลอำนวยความสะดวกแก่ผู้เช่าสำนักงานจึงเป็นไปได้ด้วยดี มีมาตรฐานการให้บริการค่อนข้างสูง

จุดแข็งของอาคารอโศก ทาวเวอร์
เนื่อง จากอาคารอยู่ในเส้นอโศก ในบริเวณนี้มีตึกสำนักงานและคอนโดมิเนียมมากมาย จึงมีร้านค้าต่างๆและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันในบริเวณนั้น พนักงานหรือผู้เช่าสามารถหาอาหารทานได้ง่าย การเดินทางสะดวก การที่มีผู้คนไปมาในบริเวณนี้มาก จึงปลอดภัยหากจะทำงานเลิกดึก เพราะไม่เปลี่ยว ถนนยังคงมีความคึกคักตลอดเวลา

ในด้านของตัวอาคาร นั้น เนื่องจากเป็นระบบแบบออฟฟิต คอนโด (Office Condo) ค่าสาธารณูปโภคต่างๆจึงถูกเมื่อเทียบกับอาคารอื่นๆในบริเวณเดียวกัน เพราะค่าส่วนกลางที่ทางนิติบุคคลอาคารชุดเก็บนั้นไม่ได้คาดหวังกำไร แต่ต้องการแค่ให้เพียงพอที่จะอำนวยความสะดวกแก่ผู้ที่เช่าในอาคารเท่านั้น ดังนั้น ค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าติดตั้งโทรศัพท์ ค่าที่จอดรถ จึงถูกกว่าตึกที่อยู่ในละแวกเดียวกัน

ในส่วนของระบบแอร์อาคารนั้น ตึกนี้เป็นแอร์ระบบ Split Type ผู้เช่าสามารถควบคุมการเปิด ปิด แอร์เองได้ ตึกนี้จึงเหมาะกับบริษัทที่ต้องการทำงานเลิกดึกหรือต้องทำงานเสาร์อาทิตย์ เนื่องจากไม่ต้องเสียค่าโอทีแอร์ (OT Air) จึงประหยัดค่าใช้จ่ายในส่วนนี้ไปได้มาก เพราะเสียแค่ค่าไฟเท่านั้น

ใน ด้านพื้นที่เช่าสำนักงานนั้น ห้องเช่านั้นจะมีห้องน้ำและห้องคอมเพลสเซอร์แอร์อยู่ข้างในตัว เนื่องจากเป็นห้องที่ซื้อขายขาด จึงต้องให้ระบบน้ำและแอร์อยู่ภายในห้อง ไม่ต้องยุ่งเกี่ยวกับภายนอก เหมือนกับห้องพักตามคอนโดต่างๆที่มีทุกอย่างครบภายในตัว ดังนั้นทางผู้เช่าสามารถทำครัวเปียกได้ สามารถล้างถ้วยชามภายในพื้นที่สำนักงานได้เลย ซึ่งเป็นการสะดวกมากเมื่อเทียบกับตึกอื่นๆที่บางตึกห้ามต่อท่อ ห้ามทำระบบน้ำภายในห้อง ทางผู้เช่าต้องนำถ้วยชามไปล้างในห้องน้ำส่วนกลาง และการที่ตึกอโศก ทาวเวอร์ มีห้องน้ำอยู่ในตัว จึงช่วยในเรื่องของความปลอดภัยหากต้องทำงานเลิกดึก ไม่จำเป็นต้องออกไปข้างนอกเพื่อเข้าห้องน้ำอีกด้วย

ห้องส่วนใหญ่ (ในตึก 19 ชั้น) จะติดหน้าต่างค่อนข้างมาก ทำให้ภายห้องดูสว่าง และใต้หน้าต่างนั้นเกือบทุกห้องจะทำเป็นบิ้วอิน (Built In) เอาไว้เก็บเอกสารต่างๆ จึงทำให้ดูสวยงามและไม่ต้องซื้อตู้เอกสารมากจนเกินไป

ใน ด้านราคานั้น เนื่องจากตึกในลักษณะออฟฟิต คอนโด จะมีหลายเจ้าของ ราคาที่ปล่อยให้เช่าจึงขึ้นอยู่กับเจ้าของแต่ละเจ้า ซึ่งโดยทั่วไปราคาเช่าจะถูกกว่าตึกอื่นๆในบริเวณเดียวกันที่เป็นแบบเจ้าของ คนเดียวทั้งตึก ซึ่งตึกอโศก ทาวเวอร์ ปัจจุบันอัตราค่าเช่าอยู่ที่เพียง 380 บาท/ตรม เท่านั้น ซึ่งจะหาเช่าตึกสำนักงานราคาเพียงเท่านี้แต่อยู่ใจกลางเมืองคงหาไม่ได้ง่ายๆ อย่างแน่นอน จึงไม่น่าแปลกใจเลยที่ตึกนี้จะเต็มเกือบตลอดเวลา

จุดด้อยของอาคาร อโศก ทาวเวอร์
เนื่อง จากตึกนี้ตั้งอยู่ใจกลางอโศก ซึ่งเป็นทำเลที่ขึ้นชื่อว่ารถติดที่สุดแห่งหนึ่งของกรุงเทพ นี่จึงเป็นประเด็นหลักที่ทำให้หลายๆคนไม่อยากมาเช่าสำนักงานในบริเวณนี้ แต่ถ้าจะมองกันจริงๆ คงไม่มีที่ไหนในกรุงเทพที่รถไม่ติด ไม่ว่าเราจะไปเช่าสำนักงานที่ไหนก็ตาม ช่วงเช้าก่อนเข้างาน และเวลาเย็นหลังเลิกงานมักเป็นช่วงที่รถติดหนักเสมอ ในความเห็นผมเรื่องรถติดนี้คิดว่าคงไม่แตกต่างกับตึกอื่นๆในกรุงเทพ นอกเสียจากว่าเราจะต้องใช้รถวิ่งไปมา เข้ามาที่ตึกวันละหลายๆรอบ แต่ถ้ามาเช้า กลับเย็นเป็นแบบปกติ ไปเช่าที่ไหนก็คงรถติดเหมือนกัน ไม่แตกต่าง

จากที่ได้บอกไปว่าตึกนี้เป็นตึกที่สร้างในรุ่นแรกๆของ ตึกในบริเวณอโศก ซึ่งตึกสมัยเก่านั้นจะสร้างเพดานไม่ค่อยสูงเท่าไรนัก ตึกอโศก ทาวเวอร์ก็เป็นตึกหนึ่งที่เพดานสูงเพียง 2.4 เมตร เท่านั้น ซึ่งหลายคนอาจจะมองดูว่าอึดอัด แต่การที่ตึกนี้มีหน้าต่างเยอะ ทำให้แสงที่เข้ามามีมาก ความอึดอัดจึงลดลงได้บ้าง และในบางห้องได้ทำการตกแต่งแบบร่วมสมัย โดยการรื้อฝ้าออก จึงทำให้ระดับจากพื้นถึงเพดานมีความสูงประมาณ 3 เมตร แม้ว่าการเปิดฝ้าจะทำให้เห็นระบบสปริงเกิล ท่อแอร์ สายไฟต่างๆ แต่ก็แก้ไขได้โดยการทาสีเพดานทั้งหมดเป็นสีเดียวกัน บางแห่งก็ทาเป็นสีขาวบ้าง สีดำบ้าง ซึ่งเมื่อจัดการดีๆแล้วก็จะไม่รู้สึกถึงความแตกต่างระหว่างการมีฝ้าและไม่มี ฝ้าเลย

จากการที่ภายในห้องมีทั้งห้องคอมเพลสเซอร์แอร์ มีห้องน้ำในตัว ซึ่งพื้นที่ต่างๆเหล่านี้ได้คิดรวมอยู่ในพื้นที่เช่าด้วย ทำให้พื้นที่ใช้สอยได้จริงเล็กลงไปจากที่ได้แจ้งไว้ แต่จากที่เห็น หลายๆบริษัทได้นำพื้นที่ห้องแอร์ส่วนหนึ่งมาทำเป็นห้องครัว ทำให้ไม่เสียพื้นที่แต่อย่างใด และถ้าหากเราสามารถจัดการกับพื้นที่ที่เหลือให้สามารถเพียงพอกับการทำงานของ เราได้ การมีห้องน้ำในตัวก็น่าจะเป็นจุดแข็งมากกว่าจุดอ่อนในเรื่องอำนวยความสะดวก ให้กับพนักงาน

แม้ว่าตึกอโศก ทาวเวอร์ จะมีข้อด้อยอยู่บ้าง แต่ก็มีข้อดีอีกไม่น้อย ซึ่งเหมือนกับตึกทุกตึกในกรุงเทพ ที่มีทั้งจุดดีและจุดด้อยปะปนกัน ในความเห็นผม ผมคิดว่าตึกนี้เป็นตึกหนึ่งที่น่าสนใจ ถ้าหากผมต้องการหาสำนักงานสักแห่ง ตึกนี้คงเป็นตึกในอันดับต้นๆที่ผมจะเข้าไปดู และถ้าหากท่านสนใจจะเช่าพื้นที่ หรือต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม ก็สามารถติดต่อผมได้ที่เบอร์ 081-6824898 หรือที่อีเมล์ jirayus_b@yahoo.com ขอบคุณครับ

 

เขียนโดย
จิรายุส บงกชมาศ
กรรมการผู้จัดการ
บริษัท เจบี ออฟฟีเชียนซี่ จำกัด
www.officebangkok.com
6 พฤศจิกายน 2555

(บทความนี้เป็นลิขสิทธิ์ของบริษัท เจบี ออฟฟีเชียนซี่ จำกัด เว็บไซต์ www.officebangkok.com ห้ามคัดลอกหรือดัดแปลงหรือทำสิ่งหนึ่งสิ่งใดอันเป็นการละเมิดลิขสิทธิ์ ตาม พรบ. ลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537)

หากท่านต้องการข้อมูลเพิ่มเติมหรือสนใจเช่า
ติดต่อ: จิรายุส
โทรศัพท์: 081-6824898
Email: jirayus_b@yahoo.com

แผนที่อาคารอโศก ทาวเวอร์ View Asoke Tower in a larger mapรายละเอียดอาคาร อโศก ทาวเวอร์

ที่อยู่ : 213/4 ซอยอโศก (ถนนสุขุมวิท 21) แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพ 10110

ลักษณะทั่วไปของอาคาร : เป็นอาคารสำนักงานสูง 19 ชั้น สร้างเมื่อปี 2530 โดยมีพื้นที่เช่าทั้งหมด 16,700 ตรม ภายในอาคารประกอบด้วย 4 ตึก มี 3 ตึกเป็นอาคารสำนักงานให้เช่า อีก 1 ตึกเป็นคอนโดมิเนียมให้เช่า 

ที่ตั้ง : อาคาร อโศก ทาวเวอร์ ตั้งอยุ่บนถนนสุขุมวิท 21 (ซอยอโศก) ใกล้สะพานข้ามคลองแสนแสบ ห่างจากสี่แยก อโศก - เพชรบุรี ประมาณ 300 เมตร ภายในอาคารมีธนาคารไทยพาณิชย์ มีร้านกาแฟและร้านอาหาร บริเวณโดยรอบยังมีแหล่งช๊อปปิ้ง ศูนย์อาหาร ร้านค้าและร้านอาหารอีกจำนวนมาก นับเป็นตึกสำนักงานที่มีทำเลค่อนข้างดีตึกหนึ่ง มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน 

การเดินทาง : ตึก อโศก ทาวเวอร์ อยู่ใกล้ MRT สถานีเพชรบุรี และจากสถานี MRT นี้ยังมีสะพานลอยคนข้ามเชื่อมไปยัง Airport Link สถานีมักกะสัน นอกจากนี้ข้างๆตึกใต้สะพาน ยังเป็นจุดขึ้นลงเรือด่วนคลองแสนแสบ ท่าเรือสะพานอโศก ซึ่งต้นสายจะเป็นท่าเรือภูเขาทอง และปลายทางไปยังรามคำแหง 51

แนะนำตึกอื่นๆ - ทำเลอโศก 


 :: 253 Building  ::ชื่ออาคาร
อาคาร 253 อโศก
ที่ตั้ง
ถนนสุขุมวิท 21 (อโศก)
ความสูง
30 ชั้น
ปีที่สร้าง
2536
พื้นที่
17,574 ตารางเมตร
ค่าเช่า
600 บาท/ตารางเมตร
ระบบแอร์
Water Cooled
เวลาทำการ
8.00 a.m. - 6.00 p.m.
ค่าไฟ
ฟรี
ค่าน้ำ
ฟรี
ติดต่อ
จิรายุส บงกชมาศ
โทรศัพท์
081 - 6824898
อีเมล์
บริษัท
บจ. เจบี ออฟฟีเชียนซี่

คลิ๊กที่นี่เพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม


 :: Asoke Tower  ::ชื่ออาคาร
อาคารอโศก ทาวเวอร์
ที่ตั้ง
ถนนสุขุมวิท 21 (อโศก)
ความสูง
19 ชั้น
ปีที่สร้าง
2530
พื้นที่
16,700 ตารางเมตร
ค่าเช่า
390-450 บาท/ตารางเมตร
ระบบแอร์
Split Type
เวลาทำการ
ไม่มี
ค่าไฟ
ตามอัตราของการไฟฟ้า
ค่าน้ำ
17.00  บาท/ยูนิต
ติดต่อ
จิรายุส บงกชมาศ
โทรศัพท์
081 - 6824898
อีเมล์
บริษัท
บจ. เจบี ออฟฟีเชียนซี่

คลิ๊กที่นี่เพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม


 :: BB Building  ::ชื่ออาคาร
อาคารบีบี บิวดิ้ง
ที่ตั้ง
ถนนสุขุมวิท 21 (อโศก)
ความสูง
21 ชั้น
ปีที่สร้าง
2533
พื้นที่
36,700 ตารางเมตร
ค่าเช่า
370-500 บาท/ตารางเมตร
ระบบแอร์
Split Type
เวลาทำการ
ไม่มี
ค่าไฟ
5.00  บาท/ยูนิต
ค่าน้ำ
18.00  บาท/ยูนิต
ติดต่อ
จิรายุส บงกชมาศ
โทรศัพท์
081 - 6824898
อีเมล์
บริษัท
บจ. เจบี ออฟฟีเชียนซี่

คลิ๊กที่นี่เพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม


 :: BNT Building  ::ชื่ออาคาร
อาคารบีเอ็นที บิวดิ้ง
ที่ตั้ง
ถนนสุขุมวิท 21 (อโศก)
ความสูง
5 ชั้น
ปีที่สร้าง
NA
พื้นที่
1,500 ตารางเมตร
ค่าเช่า
250-300 บาท/ตารางเมตร
ระบบแอร์
Split Type
เวลาทำการ
ไม่มี
ค่าไฟ
6.00  บาท/ยูนิต
ค่าน้ำ
18.00  บาท/ยูนิต
ติดต่อ
จิรายุส บงกชมาศ
โทรศัพท์
081 - 6824898
อีเมล์
บริษัท
บจ. เจบี ออฟฟีเชียนซี่

คลิ๊กที่นี่เพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม


 :: Column Tower  ::ชื่ออาคาร
อาคารคอลัม ทาวเวอร์
ที่ตั้ง
ถนนรัชดาภิเษก
ความสูง
20 ชั้น
ปีที่สร้าง
2549
พื้นที่
34,270 ตารางเมตร
ค่าเช่า
650-750 บาท/ตารางเมตร
ระบบแอร์
Central Chilled Water 
เวลาทำการ
8.00 a.m. - 6.00 p.m.
ค่าไฟ
6.00  บาท/ยูนิต
ค่าน้ำ
20.00  บาท/ยูนิต
ติดต่อ
จิรายุส บงกชมาศ
โทรศัพท์
081 - 6824898
อีเมล์
บริษัท
บจ. เจบี ออฟฟีเชียนซี่

คลิ๊กที่นี่เพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม


 :: CTI Tower  ::ชื่ออาคาร
อาคารซีทีไอ ทาวเวอร์
ที่ตั้ง
ถนนรัชดาภิเษก
ความสูง
32 ชั้น
ปีที่สร้าง
2534
พื้นที่
32,000 ตารางเมตร
ค่าเช่า
450 บาท/ตารางเมตร
ระบบแอร์
Package Water Cooled
เวลาทำการ
7.00 a.m. - 8.00 p.m.
ค่าไฟ
ตามอัตราของการไฟฟ้า
ค่าน้ำ
ฟรี
ติดต่อ
จิรายุส บงกชมาศ
โทรศัพท์
081 - 6824898
อีเมล์
บริษัท
บจ. เจบี ออฟฟีเชียนซี่

คลิ๊กที่นี่เพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม


 :: Fico Building  ::ชื่ออาคาร
อาคารฟิโก้ บิวดิ้ง
ที่ตั้ง
ถนนสุขุมวิท 21 (อโศก)
ความสูง
13 ชั้น
ปีที่สร้าง
NA
พื้นที่
NA
ค่าเช่า
675 บาท/ตารางเมตร
ระบบแอร์
Central Air
เวลาทำการ
8.30 a.m. - 6.00 p.m.
ค่าไฟ
5.00  บาท/ยูนิต
ค่าน้ำ
20.00  บาท/ยูนิต
ติดต่อ
จิรายุส บงกชมาศ
โทรศัพท์
081 - 6824898
อีเมล์
บริษัท
บจ. เจบี ออฟฟีเชียนซี่

คลิ๊กที่นี่เพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม


 :: GMM Grammy Tower  ::ชื่ออาคาร
อาคารจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่
ที่ตั้ง
ถนนสุขุมวิท 21 (อโศก)
ความสูง
43 ชั้น
ปีที่สร้าง
2541
พื้นที่
36,812  ตารางเมตร
ค่าเช่า
480 บาท/ตารางเมตร
ระบบแอร์
Central Air
เวลาทำการ
8.00 a.m. - 6.00 p.m.
ค่าไฟ
4.50  บาท/ยูนิต
ค่าน้ำ
ฟรี
ติดต่อ
จิรายุส บงกชมาศ
โทรศัพท์
081 - 6824898
อีเมล์
บริษัท
บจ. เจบี ออฟฟีเชียนซี่

คลิ๊กที่นี่เพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม


 :: K Tower  ::ชื่ออาคาร
อาคารเค ทาวเวอร์
ที่ตั้ง
ถนนสุขุมวิท 21 (อโศก)
ความสูง
22 ชั้น
ปีที่สร้าง
2538
พื้นที่
33,700  ตารางเมตร
ค่าเช่า
620 บาท/ตารางเมตร
ระบบแอร์
Water Cooled
เวลาทำการ
8.00 a.m. - 6.00 p.m.
ค่าไฟ
5.50  บาท/ยูนิต + FT
ค่าน้ำ
20.00  บาท/ยูนิต
ติดต่อ
จิรายุส บงกชมาศ
โทรศัพท์
081 - 6824898
อีเมล์
บริษัท
บจ. เจบี ออฟฟีเชียนซี่

คลิ๊กที่นี่เพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม


 :: Lakerajada  ::ชื่ออาคาร
อาคารเลครัชดา
ที่ตั้ง
ถนนรัชดาภิเษก
ความสูง
38 ชั้น
ปีที่สร้าง
2536
พื้นที่
49,424  ตารางเมตร
ค่าเช่า
575 บาท/ตารางเมตร
ระบบแอร์
Cooling Tower
เวลาทำการ
7.00 a.m.-10.00 p.m.
ค่าไฟ
ตามอัตราของการไฟฟ้า
ค่าน้ำ
20.00  บาท/ยูนิตฟรี
ติดต่อ
จิรายุส บงกชมาศ
โทรศัพท์
081 - 6824898
อีเมล์
บริษัท
บจ. เจบี ออฟฟีเชียนซี่

คลิ๊กที่นี่เพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม


 :: Ocean Tower I  ::ชื่ออาคาร
อาคารโอเชียน ทาวเวอร์ 1
ที่ตั้ง
ถนนรัชดาภิเษก
ความสูง
32 ชั้น
ปีที่สร้าง
NA
พื้นที่
32,000  ตารางเมตร
ค่าเช่า
500-550 บาท/ตารางเมตร
ระบบแอร์
Cooling Tower
เวลาทำการ
6.30 a.m. - 6.00 p.m.
ค่าไฟ
ตามอัตราของการไฟฟ้า
ค่าน้ำ
17.00  บาท/ยูนิต
ติดต่อ
จิรายุส บงกชมาศ
โทรศัพท์
081 - 6824898
อีเมล์
บริษัท
บจ. เจบี ออฟฟีเชียนซี่

คลิ๊กที่นี่เพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม


 :: Ocean Tower II  ::ชื่ออาคาร
อาคารโอเชียน ทาวเวอร์ 2
ที่ตั้ง
ถนนสุขุมวิท 21 (อโศก)
ความสูง
42 ชั้น
ปีที่สร้าง
2536
พื้นที่
45,000  ตารางเมตร
ค่าเช่า
500-600 บาท/ตารางเมตร
ระบบแอร์
Cooling Tower
เวลาทำการ
6.30 a.m. - 6.00 p.m
ค่าไฟ
ตามอัตราของการไฟฟ้า
ค่าน้ำ
17.00  บาท/ยูนิต
ติดต่อ
จิรายุส บงกชมาศ
โทรศัพท์
081 - 6824898
อีเมล์
บริษัท
บจ. เจบี ออฟฟีเชียนซี่

คลิ๊กที่นี่เพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม


 :: PS Tower  ::ชื่ออาคาร
อาคารพี เอส ทาวเวอร์
ที่ตั้ง
ถนนสุขุมวิท 21 (อโศก)
ความสูง
35 ชั้น
ปีที่สร้าง
2534
พื้นที่
41,000  ตารางเมตร
ค่าเช่า
400-500 บาท/ตารางเมตร
ระบบแอร์
Split Type
เวลาทำการ
ไม่มี
ค่าไฟ
ตามอัตราการไฟฟ้า
ค่าน้ำ
15.00  บาท/ยูนิต
ติดต่อ
จิรายุส บงกชมาศ
โทรศัพท์
081 - 6824898
อีเมล์
บริษัท
บจ. เจบี ออฟฟีเชียนซี่

คลิ๊กที่นี่เพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม :: Q House Asoke  ::ชื่ออาคาร
อาคารคิว เฮาส์ อโศก
ที่ตั้ง
ถนนสุขุมวิท 21 (อโศก)
ความสูง
23 ชั้น
ปีที่สร้าง
2536
พื้นที่
23,412  ตารางเมตร
ค่าเช่า
600 บาท/ตารางเมตร
ระบบแอร์
Package air cooled
เวลาทำการ
7.30 a.m. - 5.30 p.m.
ค่าไฟ
5.00  บาท/ยูนิต
ค่าน้ำ
20.00  บาท/ยูนิต
ติดต่อ
จิรายุส บงกชมาศ
โทรศัพท์
081 - 6824898
อีเมล์
บริษัท
บจ. เจบี ออฟฟีเชียนซี่

คลิ๊กที่นี่เพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม


 :: Rajapark Building  ::ชื่ออาคาร
อาคารรัชภาคย์ บิวดิ้ง
ที่ตั้ง
ถนนสุขุมวิท 21 (อโศก)
ความสูง
18 ชั้น
ปีที่สร้าง
2527
พื้นที่
12,870  ตารางเมตร
ค่าเช่า
425  บาท/ตารางเมตร
ระบบแอร์
Central Air
เวลาทำการ
7.00 a.m. - 5.00 p.m.
ค่าไฟ
5.75  บาท/ยูนิต
ค่าน้ำ
ฟรี
ติดต่อ
จิรายุส บงกชมาศ
โทรศัพท์
081 - 6824898
อีเมล์
บริษัท
บจ. เจบี ออฟฟีเชียนซี่

คลิ๊กที่นี่เพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม


 :: Serm-Mitr Tower  ::ชื่ออาคาร
อาคารเสริมมิตร ทาวเวอร์
ที่ตั้ง
ถนนสุขุมวิท 21 (อโศก)
ความสูง
32 ชั้น
ปีที่สร้าง
2536
พื้นที่
51,000  ตารางเมตร
ค่าเช่า
550  บาท/ตารางเมตร
ระบบแอร์
Central Air
เวลาทำการ
8.00 a.m. - 6.00 p.m.
ค่าไฟ
5.50  บาท/ยูนิต
ค่าน้ำ
20.00  บาท/ยูนิต
ติดต่อ
จิรายุส บงกชมาศ
โทรศัพท์
081 - 6824898
อีเมล์
บริษัท
บจ. เจบี ออฟฟีเชียนซี่

คลิ๊กที่นี่เพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม


 :: Sino Thai Tower  ::ชื่ออาคาร
อาคารชิโนทัย ทาวเวอร์
ที่ตั้ง
ถนนสุขุมวิท 21 (อโศก)
ความสูง
30 ชั้น
ปีที่สร้าง
2529
พื้นที่
20,400  ตารางเมตร
ค่าเช่า
500  บาท/ตารางเมตร
ระบบแอร์
Central Air
เวลาทำการ
8.00 a.m. - 5.00 p.m.
ค่าไฟ
ตามอัตราของการไฟฟ้า
ค่าน้ำ
18.00  บาท/ยูนิต
ติดต่อ
จิรายุส บงกชมาศ
โทรศัพท์
081 - 6824898
อีเมล์
บริษัท
บจ. เจบี ออฟฟีเชียนซี่

คลิ๊กที่นี่เพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม